iPhone X – Sản phẩm tốt nhất mà Apple từng làm

iPhone X - Sản phẩm tốt nhất mà Apple từng làm

Xu hướng iphone X của giới trẻ

Trong hơn một thập kỷ, iPhone đã thể hiện được những tính toán vượt trội trong di động hiện đại. iPhone 8, được tung ra vào tháng trước, đó là đỉnh đỉnh cao của tầm nhìn về nút bấm và màn hình chính sau tất cả mọi thứ được đưa ra trước đó. iPhone X, tung ra bây giờ, là một cái gì đó hoàn toàn khác – đó chính là sự bắt đầu của tương lai.

Hai điện thoại này có nhiều điểm chung, bao gồm cả bộ xử lý A11 Bionic bên trong, tính năng nạp không dây ở mặt sau, cùng với Những rào cản khi tự nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam Chế độ Chân dung và Ánh sáng Chân dung trên hệ thống camera phía sau. Cả hai đều có khả năng chịu nước, có cùng một radio vô tuyến tốc độ cao, và 64 GB và 256 GB tùy chọn lưu trữ.

Iphone X và những thay đổi tiện ích

Một cải tiến lớn ở nút Home, Touch ID, và bezels. Apple đã xóa tất cả chúng. Và, thay vào đó, họ đã tạo ra một hệ thống định vị mới dựa trên cử chỉ, Face ID, và hệ thống camera TrueDepth.iPhone X - Sản phẩm tốt nhất mà Apple từng làm

Kết quả là họ tạo ra một màn hình hiển thị đi cạnh tròn, được bọc trong một thiết kế mà harkens trở lại iPhone ban đầu trong khi vẫn trông giống như một cái gì đó thẳng ra của khoa học viễn tưởng.

Sản phẩm tốt nhất Iphone XiPhone X - Sản phẩm tốt nhất mà Apple từng làm

Bây giờ tôi đã dành một tuần với iPhone X làm thiết bị chính của mình. Cho đến nay, đó là niềm vui nhất mà tôi đã có với bất kỳ thiết bị nào đến từ Apple. Không hẳn là hoàn thiện tuyệt đối, nó vẫn có những thiếu sót và những điều tôi muốn thấy thay đổi. Nhưng tôi không thể ngừng sử dụng nó. Màn hình hiển thị mới vượt ra ngoài tuyệt đẹp. HDR là một điểm nhấn đáng chú ý. Face ID rất nhanh là một điều rất tuyệt vời.

Cũng phải nói thêm, iPhone X siêu đắt. Với nhiều người, nó đáng giá. Với một số khác, nó là mức giá điên rồ. Thế nên, nếu bạn đang dùng những dòng sản phẩm trước như Iphone 8 hoặc 8plus thì cũng nên suy nghĩ cẩn thận về việc nâng cấp lên Iphone X.

Related Posts