Sức Khỏe

Cách sử dụng máy massage hồng ngoại hiệu quả

Là một trong những sản phẩm máy massage nổi bật, máy massage hồng ngoại dạng gối giúp người dùng phát huy tác dụng trong việc ngăn ngừa các cơn đau nhức, mệt mỏi, giúp tuần hoàn máu cực tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng loại máy này thật hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng gối massage hồng ngoại này đạt hiệu quả tối ưu nhé.

  • Những điều cần biết về gối massage

Với cuộc sống hiện đại, con người ngày càng bận rộn hơn và quỹ thời gian kín mít nên họ không có thời gian để tập thể dục thể thao. Vì thế những thiết bị massage được ra đời để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho bản thân.

 

Cách sử dụng máy massage hồng ngoại hiệu quả

 

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng và massage toàn thân là một trong những ưu điểm của nó so với các loại máy khác trên thị trường. Đây là một sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm thời gian của người dùng trong xã hội hiện nay.

Cấu tạo của gối massage gồm có lớp lưới đàn hồi siêu bền và 4 đầu massage xoay chuyển hoàn toàn tự động và có thể đảo chiều liên tục. Nó mô phỏng các phương pháp massage truyền thống và đem lại cảm giác thực cho người dùng.

Ngoài ra, nó cũng sử dụng tia hồng ngoại để điều trị các bệnh lý của cơ thể, giúp tuần hoàn máu, giảm đau nhức và đem lại sức khỏe tuyệt vời. Đây cũng là sản phẩm có thể giúp chị em giảm mỡ các vùng bụng và eo hiệu quả khi sử dụng trong một khoảng thời gian đủ dài.

  • Hướng dẫn sử dụng gối massage hiệu quả.

Dùng gối massage lên toàn bộ cơ thể với thời gian từ 20 – 30 phút mỗi lần sử dụng

Cắm điện và điều chỉnh các chế độ trước khi sử dụng

Cách sử dụng máy massage hồng ngoại hiệu quả

Sử dụng nguồn điện áp 220V để máy vận hành đúng khả năng và đem lại hiệu quả

Sử dụng hằng ngày để thấy sự hiệu quả rõ rệt của sản phẩm.

Trên đây là những điều bạn cần biết nếu muốn sử dụng gối massage hồng ngoại hiệu quả. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *